Tại sao không submit được url?

Hỏi: Tại sao không submit được url? Anh em nào có cách nào submit đường link bài viết mới nhanh không?

Đáp: Ngày 25-7 vừa qua cộng đồng mạng và dân SEO nói riêng đã chứng kiến một sự thay đổi lớn của Google là trang https://www.google.com/webmasters/tools/submit-url không cho add url vào được nữa mà thay vào đó là thông báo từ Search Console “Để gửi URL tới chỉ mục của Google, hãy gửi sơ đồ trang web hoặc sử dụng công cụ Kiểm tra URL mới của chúng tôi.” 
Mình cũng đã thử submit đường link bài viết mới: http://dichvusuanha24h.com/dich-vu-sua-nha/tho-sua-nha-tai-binh-duong-41.html mà không được.
 
Vậy trong lúc chờ thay đổi mới từ GG thì anh em SEO nên thay đổi một số cách submit url khác cũng rất hiệu quả và nhanh chóng dưới đây:
Cách submit url qua các trang Ping khác Cách submit link qua các công cụ khác cũng được rất nhiều SEOER sử dụng và hiện nay thì có rất nhiều các trang ping hỗ trợ cho việc submit link lên Google. Và giờ Seoantoan xin review vài trang submit link phổ biến nhất hiện nay. http://pingomatic.com/ http://ping.in/ https://pingler.com/
 
 
 http://googleping.com/ Việc của bạn là chỉ vào các website đó và dán đường link cần ping của mình vào và submit lên sau đó bạn chỉ cần đợi kết quả thế là xong. Chú ý: Để có thể biết đường link của bạn đã được Google index hay chưa bạn chỉ cần dán đường link của mình vào thanh công cụ tìm kiếm của Google. Nếu đường link của bạn xuất hiện thì điều đó có nghĩa rằng bạn đã tiến hành Ping thành công. Mình đã thử nghiệm và kiểm tra thì đường link http://dichvusuanha24h.com/dich-vu-sua-nha/tho-sua-nha-tai-binh-duong-41.html đã được index thành công.
 Chúc các bạn thành công với những cách Ping link và ping backlink đó.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *